Chuyển tới nội dung chính

Điều gì xảy ra nếu gói đăng ký XML API Sync của tôi kết thúc?

Việc đồng bộ hằng ngày tạm dừng. Tin đăng của bạn được giữ nguyên và không có gì bị xóa.

Nếu gói đăng ký kết thúc, việc đồng bộ hằng ngày tạm dừng. Tin đăng của bạn được giữ nguyên và không có gì bị xóa. Gia hạn bất cứ lúc nào và việc đồng bộ bắt đầu lại với cách ghép trường bạn đã lưu.

Bạn cũng có thể tự tạm dừng đồng bộ rồi tiếp tục sau, hoặc gỡ nguồn cấp. Gỡ nguồn cấp sẽ dừng đồng bộ; các tin đăng nó đã mang vào vẫn ở lại trong tài khoản của bạn.

Vẫn cần trợ giúp?

Nếu điều này chưa giải đáp được câu hỏi của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Liên hệ bộ phận hỗ trợ