Chuyển tới nội dung chính

Tại sao tài khoản Insights của tôi vẫn hiển thị là miễn phí sau khi tôi đã thanh toán?

Pro được bật bởi một xác nhận có chữ ký từ nhà cung cấp thanh toán, chứ không phải bởi trang thanh toán. Xác nhận thường đến trong giây lát.

Vấn đề

Việc thanh toán đã hoàn tất, nhà cung cấp thanh toán cho biết gói đăng ký hoặc bản dùng thử đã bắt đầu, nhưng Insights vẫn hiển thị một tài khoản miễn phí.

Nguyên nhân có khả năng nhất

Quyền truy cập Pro không được cấp bởi trang thanh toán. Quyền này được cấp khi nhà cung cấp thanh toán gửi một xác nhận có chữ ký đến máy chủ của chúng tôi, và tài khoản được cập nhật từ đó. Khoảng trễ thường là vài giây, đôi khi lâu hơn một chút.

Đây là một đặc tính an toàn chứ không phải sự chậm trễ vô cớ: nó có nghĩa là quyền truy cập chỉ có thể bị thay đổi bởi một thông điệp đã xác minh từ nhà cung cấp thanh toán, nên không có gì trên màn hình của bạn hay của bất kỳ ai khác có thể cấp quyền đó.

Cần làm gì

  • Hãy ở lại trang các gói một lúc sau khi thanh toán. Trang tự kiểm tra lại gói của bạn trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Nếu bạn đã chuyển sang trang khác, hãy tải lại trang. Gói được đọc khi trang tải.
  • Mở Cài đặt, rồi Thanh toán, và xác nhận trạng thái gói đăng ký hiển thị ở đó.
  • Hãy kiểm tra rằng bạn đang đăng nhập bằng đúng tài khoản mà bạn đã thanh toán. Thanh toán bằng một địa chỉ email trong khi đăng nhập bằng một địa chỉ khác gây ra đúng triệu chứng này.

Nếu vẫn không được

  • Đừng thanh toán lần nữa. Một gói đăng ký thứ hai không khắc phục được gói đầu tiên và khiến bạn phải hủy hai gói.
  • Hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ kèm địa chỉ email của tài khoản Insights, địa chỉ email trên biên lai thanh toán và thời điểm thanh toán xấp xỉ.
  • Nghiên cứu miễn phí vẫn khả dụng trong lúc vấn đề được xử lý.

Vẫn cần trợ giúp?

Nếu điều này chưa giải đáp được câu hỏi của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Liên hệ bộ phận hỗ trợ